Trường Đại Học Murdoch

Được thành lập vào năm 1975, Trường ĐH Murdoch hiện có trên 22.000 sinh viên và 2.000 cán bộ, trong đó có 2.000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Murdoch được công nhận là 1 trong các đơn vị nghiên cứu hàng đầu nước Úc, 2/3 sản phẩm nghiên cứu của Murdoch được đánh giá đạt hoặc vượt tiêu chuẩn quốc tế.

Sinh viên của trường theo học hơn 200 khóa học đại học và sau đại học khắp các ngành như Khoa học Thú yLuậtSư phạmTâm lý họcKinh doanhAn ninh Khủng bố và Chống khủng bố và Điều dưỡng.
Thành tích đáng tự hào: 

  • Viện Miễn dịch học và Bệnh nhiễm khuẩn (IIID) trị giá 35 triệu đô la Úc tại Đại học Murdoch được cấp một phần kinh phí từ Quỹ Bill và Melinda Gates và cung cấp trang thiết bị hiện đại để tiếp tục nghiên cứu phòng ngừa và giảm tác động của bệnh tật trên toàn thế giới, và thúc đẩy phát triển kiến thức khoa học và y học.
  • Murdoch có Trung tâm Nghệ thuật Truyền thông hiện đại, với các trang thiết bị như hai studio truyền hình kỹ thuật số, phòng thời sự, khu báo in, studio phát thanh, phòng biên tập video, studio thu âm và các phòng âm thanh vòm.
  • Khóa Khoa học Thú y tại Đại học Murdoch là khóa thú y đầu tiên ở Úc có chứng chỉ kiểm định của Hội Thú y Mỹ (AVMA). Murdoch có phòng khám thú y, bệnh viện giảng dạy và trại động vật lớn trong cơ sở chính của trường.
  • Trường Kỹ thuật có xưởng thử nghiệm kỹ thuật và chương trình thực tập thực tế 6 tháng nhằm đào tạo ra các sinh viên tốt nghiệp lành nghề và làm việc được ngay.
  • Murdoch có Trung tâm Công nghệ sinh học Nông nghiệp Tiểu bang Tây Úc (SABC), một trong những trung tâm nghiên cứu lớn nhất và sôi nổi nhất về công nghệ sinh học ở Úc. Murdoch là một trong những đại học đầu tiên ở Úc đào tạo Công nghệ Sinh học.
  • Murdoch là thành viên nhóm Đại học Nghiên cứu Sáng tạo (IRU).

Trường Murdoch cung cấp khóa học liên thông để giúp du học sinh đạt điều kiện đầu vào đại học. Học viện kỹ thuật Murdoch (MIT) trực thuộc đại học Murdoch, được thành lập nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế. Học viện có các kỳ nhập học linh hoạt trong năm. Sinh viên quốc tế có thể nộp đơn xin visa dạng ưu tiên SVP với khóa học liên thông từ MIT lên đại học Murdoch. Các bạn học sinh chưa đủ điều kiện đầu vào tiếng anh có thể đăng ký học chương trình tiếng anh chuyên sâu tại MIT. Ngoài ra khóa dự bị đại học dành cho học sinh hoàn tất lớp 11 tại VN có thể sang Úc sớm hơn để làm quen môi trường học tập & học các môn nền tảng của khóa đại học mà không cần chờ tốt nghiệp THPT. Chương trình cao đẳng liên thông của MIT tương đương với năm 1 đại học các ngành: kinh doanh; công nghệ thông tin & truyền thông; truyền thông đa phương tiện. Ưu điểm của khóa cao đẳng liên thông là chương trình thiết kế riêng cho sinh viên quốc tế, cần thời gian thích nghi với môi trường sống mới. Lớp học sĩ số nhỏ giúp giảng viên trao đổi trực tiếp với sinh viên nhiều hơn. Yêu cầu đầu vào cũng không quá khắt khe.

ANH NGỮ GIÁO DỤC EBEST

📲 Facebook: ebestedu.vn
📲 Hotline: 028.6275.5254 – 0867.012.488
🏢 
Địa chỉ: 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
(Đối diện Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, ngay ngoài cổng Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn)