Primary English – Anh văn Tiểu học

Primary English – Anh văn Tiểu học là chương trình tiếng Anh chú trọng thực hành, phản xạ cũng như bổ sung các bài học khoa học thú vị và bổ ích về thế giới xung quanh dành cho các bé Tiểu học từ 6 đến 11 tuổi. Chương trình học được xây dựng và định hướng theo chương trình Cambridge YLE (Young Learners English) nhắm đến mục tiêu trình độ Starters, Movers, Flyers tương ứng theo từng khóa học.

Chứng chỉ Starters, Movers và Flyers là bộ ba chứng chỉ tiếng Anh thuộc hệ thống chứng chỉ YLE (Young Learners English Test) do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh thuộc trường Đại học Cambridge tổ chức thi và cấp bằng.

1. Chương trình học STARTERS

Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Starters là chứng chỉ tiếng Anh dành cho các em học sinh bậc tiểu học. Starters là bài thi đầu tiên trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners (YLE).

Đối tượng

 • Đối tượng bài thi Starters hướng tới là các thí sinh từ 6 – 8 tuổi (các bé Lớp 1 đến Lớp 3)

Nội dung

 • Khoá học dành cho trẻ em chưa từng hoặc đã từng được tiếp xúc một chút với tiếng Anh. Khoá học này tập trung vào những điều căn bản nhất với mục đích phục vụ cho việc học tập sau này của trẻ nhỏ

 • Đồng thời, tạo môi trường học tập vui vẻ, hiện đại và nuôi dưỡng để giúp các bé khám phá niềm vui khi học tiếng Anh. Chúng tôi dạy những kiến thức căn bản thông qua các hoạt động liên quan tới thế giới của các bé, giúp các bé có thể giao tiếp với mọi người và hiểu thêm về thế giới xung quanh

Mục tiêu

 • Các bé tự tin tham gia kỳ thi và đạt được chứng chỉ Cambridge Starters, tương đương trình độ Pre-A1 (CEFR)

Thời lượng

 • Chương trình gồm 6 khóa học: Starters 1, Starters 2, Starters 3, Starters 4, Starters 5 và Starters 6, mỗi khóa với thời lượng 8 tuần. Tổng thời lượng là 48 tuần (tương đương 1 năm học)

Đăng ký Tư vấn

2. Chương trình học MOVERS

Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Movers là chứng chỉ tiếng Anh dành cho các em học sinh bậc tiểu học. Movers là bài thi thứ hai trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners (YLE), tương đương với trình độ A1 theo Khung tham chiếu Châu Âu (CEFR).

Đối tượng

 • Đối tượng bài thi Movers hướng tới là các thí sinh từ 8 – 10 tuổi (các bé Lớp 3 tới Lớp 5)

Nội dung

 • Khóa học dành cho trình độ Movers như một bước chuyển tiếp cho học viên nhí đã có vốn tiếng Anh cơ bản nhất định sau khi đạt trình độ tương đương với Starters
 • Khóa học sẽ trang bị cho các bé những kiến thức cần thiết nhất, bám sát  theo cấu trúc đề thi Movers thông qua việc phát triển cả bốn kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
 • Khóa học được thiết kế với 2 chặng học tương ứng với trình độ của các bé, bao gồm: xây dựng nền tảng (bổ sung Từ vựng & Ngữ pháp) và bước đầu làm quen 4 kỹ năng (Reading & Writing, Listening và Speaking)

Mục tiêu

 • Các bé tự tin tham gia kỳ thi và đạt được chứng chỉ Cambridge Movers, tương đương trình độ A1 (CEFR)

Thời lượng

 • Chương trình gồm 4 khóa học: Movers 1, Movers 2, Movers 3, Movers 4, Movers 5 và Movers 6, mỗi khóa với thời lượng 8 tuần. Tổng thời lượng là 48 tuần (tương đương 1 năm học).

Đăng ký Tư vấn

3. Chương trình học FLYERS

Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Flyers là chứng chỉ tiếng Anh dành cho các em học sinh bậc tiểu học và trung học cơ sở. Flyers là cấp độ cao nhất  trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners (YLE), tương đương với trình độ A1 và đầu A2 theo Khung tham chiếu Châu Âu (CEFR).

Đối tượng

 • Đối tượng bài thi Flyers hướng tới là các thí sinh từ 9 – 10 tuổi (dành cho học sinh Lớp 4, Lớp 5).

Nội dung

Khóa học dành cho trình độ Flyers là cấp độ cao nhất nên học viên nhí sẽ tích góp được một lượng kiến thức nhất định rất thích hợp cho các hoạt động học tập liên quan tới môi trường quốc tế cũng như các kì thi quốc gia. Khóa học được xây dựng trên cơ sở giúp các học viên nhí hoàn thiện được các kĩ năng:

 • Giao tiếp trong các hình huống quen thuộc và tương tác với người bản xứ lưu loát hơn về các hoạt động thường ngày
 • Hiểu tiếng Anh viết đơn giản, những thông báo ngắn và những chỉ dẫn bằng lời.
 • Viết ghi chú ngắn, đơn giản, sử dụng cách diễn đạt và cụm từ cơ bản
 • Hoàn thiện 4 kĩ năng (Reading, Writing, Listening & Speaking) cấp độ sơ cấp

 

Mục tiêu

 • Các bé tự tin tham gia kỳ thi và đạt được chứng chỉ Cambridge Flyers, tương đương trình độ A1 và đầu A2 (CEFR)

Thời lượng

 • Chương trình gồm 4 khóa học: Flyers 1, Flyers 2, Flyers 3, Flyers 4, Flyers 5Flyers 6, mỗi khóa với thời lượng 8 tuần. Tổng thời lượng là 48 tuần (tương đương 1 năm học).

Giáo viên

Đăng ký Tư vấn

Hỗ trợ tư vấn chương trình miễn phí

Nếu Anh/Chị có câu hỏi, hãy để lại thông tin để được đội ngũ tư vấn liên hệ và giải đáp ngay vấn đề, giúp Anh/Chị tìm được lộ trình học đúng đắn nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

  CHƯƠNG TRÌNH CẦN TƯ VẤN *