Trường Cao Đẳng Edith Cowan

Từ năm 1994, trường được biết đến với tên PIBT và trong thời gian đó, hơn 8.000 sinh viên đã chuyển tiếp thành công đến Đại học Edith Cowan. Năm 2016, trường đổi tên thành trường Cao Đẳng Edith Cowan và tiếp tục làm cầu nối đưa sinh viên đến với tấm bằng đại học danh giá.

Cao Đẳng Edith Cowan có gì đặt biệt? 

Chương trình chuyển tiếp vào năm hai Đại Học Edith Cowan.

Lớp học nhỏ và linh hoạt giúp sinh viên làm quen dần với môi trường học tập bậc cao đẳng và đại học tại Úc

Các kỳ nhập học linh hoạt vào tháng 2, 6, 10 hằng năm

Sinh viên ECC được sử dụng các cơ sở vật chất của trường Đại Học Edith Cowan như chương trình học, lớp học, thư viện, cơ sở vật chất hỗ trợ sinh viên,…

Cao Đẳng Edith Cowan cung cấp các chương trình học:

  • Diploma year 1: dành cho sinh viên vừa học hết lớp 11 và muốn theo đuổi ngành học từ sớm. Hoàn thành chương trình Diploma năm 1 sinh viên sẽ tiếp tục học Diploma năm 2 sau đó chuyển tiếp vào năm hai đại học.
  • Diploma year 2: dành cho sinh viên học hết lớp 12, kết thúc chương trình học sẽ chuyển tiếp vào năm hai đại học.
  • Post – Graduate Qualifying: chương trình dự bị thạc sĩ chuyển tiếp sinh viên vào chương trình thạc sĩ tại Đại Học Edith Cowan.

Cao Đẳng Edith Cowan hiện đang có chương trình học bổng hấp dẫn cho các kỳ nhập học trong năm 2020-2021. Khi là sinh viên tại Cao Đẳng Edith Cowan, bạn còn có cơ hội nhận học bổng ân huệ dành cho sinh viên có thành tích nổi bật nhất.

Để tư vấn về điều kiện nhập học, học bổng vui lòng liên hệ:

ANH NGỮ GIÁO DỤC EBEST

📲 Facebook: ebestedu.vn
📲 Hotline: 028.6275.5254 – 0867.012.488
🏢
Địa chỉ: 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
(Đối diện Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, ngay ngoài cổng Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn)