Trường đại học Macquarie

Được xếp hạng 5 sao về môi trường đa văn hóa (Good University Guide 2011), về hoạt động nghiên cứu hàng đầu thế giới và giảng dạy chất lượng cao, sinh viên tốt nghiệp từ trường Macquarie có tư duy toàn cầu và bằng cấp được đánh giá cao trên thế giới. Trường có 37 000 sinh viên ( cộng thêm 1000 sinh viên tại học sở Macquarie City Campus) và 130 000 cựu sinh viên tại hơn 120 quốc gia. Trường có hơn 200 chương trình cử nhân và thạc sĩ được đánh giá cao.

Những thành tựu gần đây của ĐH Macquarie:

  • Trường được xếp vào danh sách 40 trường hàng đầu tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và mười trường hàng đầu tại Úc trong Bảng Xếp Hạng Học Thuật Các trường Đại học trên thế giới của ĐẠi học Thượng Hải (Shanghai University Academic Rankings of World University) vào năm 2011.
  • Vào năm 2012, Đại học Macquarie được QS và Times Higher Education xếp hạng nhất trong số các trường đại học Úc dưới 50 năm tuổi.
  • Một khảo sát các CEO toàn cầu do New York Times thực hiện đã xếp Macquarie vào danh sách 100 trường đại học thế giới về chất lượng sinh viên tốt nghiệp.
  • Thư viện trị giá hàng triệu đô la của trường mở cửa hoạt động từ năm 2011. Với 5 tầng và thết kế bền vững về mặt môi trường, tòa thư viện mang đến không gian học tập, nghiên cứu và xã hội hiện đại với hệ thống truy tìm tài liệu bằng robot đầu tiên tại Úc.

 

 

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG TRỰC TIẾP VÀO ĐẠI HỌC MACQUARIE

Từ năm 1996, SIBT và Đại Học MACQUARIE đã hợp tác với nhau để mở các chương trình liên thông giúp bạn được nhận vào Đại Học MACQUARIE.

Với hơn 18500 sinh viên tốt nghiệp, SIBT là lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên tìm kiếm con đường khác vào Đại Học MACQUARIE. Là một sinh viên của SIBT, bạn sẽ theo học tại học sở và được hưởng những lợi ích từ phương thức giảng dạy theo nhu cầu cụ thể của cá nhân, cũng như lớp học quy mô nhỏ và sự hỗ trợ thêm từ nhóm SIBT. 

Bạn còn có cơ hội xây dựng tình bạn lâu dài và thiết lập mạng lưới quan hệ nghề nghiệp với các bạn sinh viên trên khắp thế giới.

Sau khi lấy được bằng Diploma SINT hoặc bằng diploma nâng cao, bạn sẽ được vào thẳng năm 2 chương trình cử nhân Đại học Macquarie. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ tốt nghiệp với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới từ một trong những trường đại học tiên tiến và đổi mới nhất nước Úc.

Sinh viên SIBT sẽ được tiếp cận đầy đủ hệ thống tiện ích của trường, kể cả một trong những thư viện cấp đại học tốt nhất nước Úc, thiết bị thể thao, các hiệp hội sinh viên và chỗ ở tại học sở.

ANH NGỮ GIÁO DỤC EBEST

📲 Facebook: ebestedu.vn
📲 Hotline: 028.6275.5254 – 0867.012.488
🏢 Địa chỉ: 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
(Đối diện Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, ngay ngoài cổng Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn)