Du Học Anh

1. Cuộc sống ở Anh

Anh là quốc gia rộng lớn và đông dân nhất trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, nằm về phía Tây Bắc của Châu Âu. Anh tiếp giáp với Scotland về phía Bắc và Wales về phía Tây.

Anh nổi tiếng vì cái lạnh, hay mưa, khí hậu dễ thay đổi, thời tiết đa dạng, có khi ấm áp, khi ẩm ướt, khi sương mù và thậm chí cả tuyết nữa. Các tháng lạnh nhất là tháng 1 và tháng 2, trong khi tháng 7 thường là nắng nóng nhất. Ban ngày tại miền Nam nước Anh kéo dài khoảng 16 tiếng trong tháng 6 và tháng 7, nhưng chỉ có 8 tiếng trong tháng 12 và tháng 1.

Anh có nền kinh tế đứng top 10 thế giới. Thành phố Luân Đôn là một trong những những thị trường thương mại, tài chính hàng đầu thế giới.

Cuộc sống tại Anh muôn màu, nổi tiếng bởi sự đa dạng về các công trình kiến trúc cổ thời Phục Hưng, các bảo tàng truyền thống, các không gian và phòng trưng bày nghệ thuật đương đại cũng như các phát minh sáng chế của các nhà khoa học Anh sẽ làm giàu thêm kiến thức và vốn sống của mọi người tại đất nước cổ kính này.

2. Du học Anh

Các trường Đại học tại Anh có lịch sử lâu đời và luôn ở vị trí dẫn đầu và trang trọng trong Bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu thế giới. Sinh viên quốc tế học tập tại Anh được hưởng thụ một nền giáo dục chuẩn mực trong cơ sở vật chất tối ưu và hiện đại nhất. Tốt nghiệp tại Anh, bằng cấp của sinh viên luôn được đón nhận và đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng và các tập đoàn lớn trên thế giới.
Học tập tại một quốc gia có Tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ, sinh viên được tối đa hóa thời gian sử dụng Tiếng Anh để học phong cách nói chuẩn và tự tin như người bản xứ.
Chi phí du học Anh ngày càng hợp lý và không đắt đỏ như mọi người vẫn tưởng. Để học tập tại Anh, bạn chỉ phải chi trả từ 400 – 600 triệu VND cho một năm ăn ở và học tập tại Anh, chỉ ngang bằng với mức chi phí khi du học tại Singapore.

3. Chương trình đào tạo tại Anh của Navitas
Chương trình Pre-sessional: khóa tiếng anh dự bị  trước khi vào Đại học. Điều kiện đầu vào là các bạn có ielts trên 4.0

Foundation là chương trình được thiết kế dành riêng cho những học sinh quốc tế cần nâng cao kiến thức, kỹ năng học tập, trình độ để theo học bậc Đại học tại Anh. Khóa học này kéo dài một năm, được thiết kế theo chuyên ngành cụ thể. Ưu điểm của khóa học Foundation là trang bị kỹ năng, nền tảng cho du học sinh sẵn sàng vào chương trình ĐH.

Chương trình năm 1 của Navitas: du học sinh được học trong lớp học sỉ số nhỏ. Cấu trúc chương trình tương đương với năm 1 của trường ĐH. Du học sinh được sử dụng cơ sở vật chất của trường ĐH. Navitas liên kết với các trường ĐH để hỗ trợ du học sinh làm quen với cách học, đạt được kết quả tốt nhất.

Đại học kéo dài 3 năm ở Anh. Một số chương trình đào tạo cử nhân có thể được kéo dài thêm một năm để tạo điều kiện cho sinh viên thực tập trong nước hoặc tại nước ngoài (Gap year). Các ngành hospitality du học sinh có thể đi thực tập có lương vào năm 2, sử dụng 1 năm gap year để thực tập fulltime có lương. Sau đó tiếp tục học năm 3 để tốt nghiệp.

Thạc sỹ kéo dài 1 năm với các sinh viên có đủ điều kiện học thuật và tiếng Anh. Bạn có thể cần phải tham gia một khóa dự bị Thạc sĩ nếu bằng cấp và khả năng tiếng Anh của bạn chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào.

4. Giới thiệu về Navitas UK

Được thành lập vào năm 1994, Navitas là tập đoàn giáo dục quốc tế chuyên đào tạo các chương trình: Dự bị ĐH và Đại học, các khóa Anh ngữ và chuyên ngành Truyền thông sáng tạo. Hiện có đến 83,000 sinh viên chọn học cùng Navitas trên khắp hệ thống hơn 100 trường cao đẳng và cơ sở học thuật tại 23 quốc gia.  Trong đó có 9 trường cao đẳng chuyển tiếp đại học và sau đại học tại Anh Quốc là:

 • Birmingham City University – BCUIC 
 • Anglia Ruskin University – CRIC
 • Edinburgh Napier University – EIC
 • University of Hertfordshire – HIC 
 • University of Portsmouth – ICP
 • Robert Gordon University – ICRGU 
 • Swansea University – ICWS 
 • Brunel University – LBIC
 • Plymouth University – PUIC
Chuyên ngành đào tạo của Navitas đa dạng, tập trung các khóa học chuyên ngành Kinh tế (Tài chính – Ngân hàng, Marketing, Kế toán, Quản trị Kinh doanh..) và Công nghệ thông tin. Bên cạnh đó còn có các chuyên ngành khác như Luật, Quản lý khách sạn, Khoa học tự nhiên, Truyền thông, Dược, Thiết kế thời trang.
Các cơ sở giảng dạy của Navitas đều nằm ở trong khuôn viên của các trường đại học đối tác và không xa trung tâm thành phố, do đó rất thuận tiện cho sinh viên học tập, sinh hoạt và khám phá đời sống văn hóa của quốc gia mình đang theo học. Đi kèm với nhiều hỗ trợ miễn phí cho sinh viên cùng với dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo, Navitas đã tiếp sức cho nhiều sinh viên du học thành công mà không cần mất thêm thời gian và chi phí tham gia năm học dự bị như cách truyền thống.
Các lợi ích nổi bật khi học cùng Navitas:
 • Các trường Navitas đặt ngay trong khuôn viên trường đại học liên kết
 • Sinh viên Navitas được xem là sinh viên đại học ngay từ ngày đầu tiên, và do đó các em có thể sử dụng mọi cơ sở vật chất và dịch vụ của trường
 • Khi sinh viên đạt đủ điều kiện Tiếng Anh vào các khóa học thuật của trường thì có thể xin visa trọn gói cho toàn bộ quá trình học tại Navitas và các trường đại học liên kết (khóa chuyển tiếp và khóa chính)
 • Mỗi tuần có thêm 1 giờ học riêng với giảng viên của từng môn nhằm giúp sinh viên hiểu bài kỹ hơn.
 • Lớp học nhỏ (tối đa 25 học viên) giúp giảng viên dễ dàng hỗ trợ từng sinh viên
 •  Môn học trong chương trình chuyển tiếp của Navitas được tính điểm tín chỉ đại học
 • Khi hoàn thành chương trình của Navitas, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm 2 Cử nhân với chuyên ngành mình đã chọn
 • Khóa học Dự bị và Năm nhất thường kéo dài 2 kỳ,  dự bị Thạc sỹ 1 kỳ hoặc 2 kỳ tùy thuộc vào từng cá nhân

Yêu cầu đầu vào đối với học sinh Việt Nam:

Yêu cầu học thuật Yêu cầu Tiếng Anh
Dự bị đại học Hoàn tất lớp 11, điểm trung bình 6.5 IELTS 5.5 (5.5)
Năm nhất đại học Hoàn tất lớp 12, điểm trung bình 6.5 IELTS 6.0 (5.5) hoặc 5.5 (5.5)
Dự bị Thạc sỹ Hoàn tất đại học hoặc cao đẳng IELTS 6.0 (5.5) hoặc 5.5 (5.5)
Tuy nhiên các em sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh có thể học thêm khóa bổ trợ trước khi bước vào chương trình chuyển tiếp, học sinh cần ít nhất là IELTS 4.5 (4.0) hoặc 4.0 (4.0).

 

ANH NGỮ GIÁO DỤC EBEST

📲 Facebook: ebestedu.vn
📲 Hotline: 028.6275.5254 – 0867.012.488
🏢
Địa chỉ: 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
(Đối diện Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, ngay ngoài cổng Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn)