Pre-school English – Anh văn Mầm non

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tổ chức đào tạo Tiếng Anh Thiếu nhi cùng hệ thống giáo trình và phương pháp đào tạo được thiết kế riêng, Keedii là chương trình tiếng Anh chú trọng vào thực hành và phản xạ dành cho các bé Mầm non – Mẫu giáo từ 3 đến 5 tuổi, bắt đầu làm quen với tiếng Anh.

Theo các nghiên cứu, dưới 8 tuổi là giai đoạn trẻ phát triển tư duy và định hình khả năng phát âm và độ tuổi từ 3-6 tuổi chính là thời điểm vàng để trẻ học tiếng Anh bởi khả năng nghe và bắt chước của trẻ ở giai đoạn này rất tốt. Hầu hết các trẻ học tiếng Anh giai đoạn này đều có khả năng nói tiếng Anh như người bản ngữ bởi trẻ không bị rào cản ngôn ngữ, NGHĨ Tiếng Anh  & NÓI Tiếng Anh một cách tự nhiên. Chương trình Anh ngữ Mầm non & Mẫu giáo 4.0 luôn chú trọng kỹ năng PHÁT ÂMPHẢN XẠ ngay từ giai đoạn vỡ lòng.

  • Giúp trẻ tiếp xúc với tiếng Anh cùng người bản xứ ngay từ nhỏ.

  • Phương pháp giao tiếp PHẢN XẠ & TRỰC QUAN, thực hành kỹ năng diễn đạt qua các bài thơ, bài hát, câu chuyện giúp trẻ phát triển tư duy và tự tin khi giao tiếp.

  • Phương pháp 4.0 giúp trẻ tư duy và ghi nhớ được các từ vựng và ngữ pháp cơ bản thông qua các hoạt động tương tác, LEARN & PLAY & GROW giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng.

Với chúng tôi, các bé có thể “Học thật vui – Trải nghiệm thật nhiều”.

Hỗ trợ tư vấn chương trình miễn phí

Nếu Anh/Chị có câu hỏi, hãy để lại thông tin để được đội ngũ tư vấn liên hệ và giải đáp ngay vấn đề, giúp Anh/Chị tìm được lộ trình học đúng đắn nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

    CHƯƠNG TRÌNH CẦN TƯ VẤN *