Trường Cao Đẳng Canberra – University of Canberra College

University of Canberra College (Cao đẳng UC) là cao trường Cao Đẳng trực thuộc Đại Học Canberra. Tại đây sinh viên sẽ học cùng khu học xá và sử dụng tất cả các cơ sở vật chất của trường Đại Học Canberra, tạo điều kiện cho sinh viên quen dần với cuộc sống và môi trường học tập ở bậc đại học vốn hoàn toàn khác biệt so với bậc học THPT, điều này rất quan trọng đối với sinh viên quốc tế.

Cao đẳng UC cung cấp chương trình liên thông trực tiếp vào trường Đại Học Canberra. Các chương trình liên thông này nhằm giúp sinh viên không đạt tiêu chuẩn đầu vào trực tiếp vào trường đại học Canberra có thể chuẩn bị tốt hơn về mặt kiến thức học thuật lẫn trình độ Anh ngữ cho các chương trình tại trường. Do đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng UC sẽ có cơ hội chuyển tiếp vào trường đại học Canberra.

Tại sao bạn nên chọn trường cao đẳng UC?

  • Cơ hội chuyển tiếp vào đại học Canberra
  • Trải nghiệm cuộc sống cao đẳng trong khuôn viên trường đại học
  • Quy mô lớp học nhỏ, đảm bảo sinh viên và giảng viên có nhiều cơ hội tương tác với nhau

Cao đẳng UC cung cấp các chương trình học:

Diploma pathway (khóa cao đẳng) là chương trình dành cho cả sinh viên quốc tế và sinh viên Úc. Hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được liên thông trực tiếp vào năm hai đại học.

University of Canberra International Foundation Studies (Chương trình dự bị đại học): chương trình tương đương lớp 12 THPT Úc, chuẩn bị cho học sinh kiến thức và kỹ năng vào năm nhất đại học.

Chương trình tiếng Anh học thuật – ELICOS: hỗ trợ sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện đầu vào tiếng Anh

Yêu cầu đầu vào và học phí

Chương trình Yêu cầu học thuật Yêu cầu tiếng Anh Học phí
Diploma pathway Hoàn thành chương trình lớp 12 với GPA tối thiều 5.5 IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.5) hoặc tương đương 24.000-30.000 AUD/năm
Foundation Studies Hoàn thành chương trình lớp 11 với GPA tối thiều 5.5 IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0) hoặc tương đương 24.000 AUD/năm
English Language Programs 450AUD/week

 

Các kỳ nhập học: tháng 2, tháng 6, tháng 10 (tùy theo ngành học có các kỳ nhập học khác nhau)

Với mong muốn giúp từng sinh viên đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp trong tương lai, trường có các học bổng hỗ trợ cho sinh viên quốc tế tùy vào khả năng học tập và khu vực của sinh viên.

Để biết điều kiện nhận học bổng và mức học bổng vui lòng liên hệ:

ANH NGỮ GIÁO DỤC EBEST

📲 Facebook: ebestedu.vn
📲 Hotline: 028.6275.5254 – 0867.012.488
🏢
Địa chỉ: 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
(Đối diện Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, ngay ngoài cổng Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn)