PUIC (Plymouth University International College)

Plymouth nằm trên bờ biển xinh đẹp phía tây nam của Anh, thuộc biên giới của các quận Devon và Cornwall. Plymouth là một thành phố quốc tế sôi động, cơ sở vật chất thuộc hàng tốt nhất châu Âu, bao quanh bởi vùng nông thôn xanh tươi, thanh bình và gần các bãi biển đẹp nhất nước Anh với các môn bơi thuyền và lướt sóng.
Thành phố Plymouth có khoảng 300.000 dân, nằm giữa Vườn quốc gia Dartmoor và bờ biển. Trường nằm ngay trung tâm thành phố, với các cửa hàng, nhà hàng và điểm tham quan khác trong phạm vi có thể đi bộ. Từ Plymouth đến London mất khoảng 3 giờ xe lửa hoặc 1 giờ máy bay, ngoài ra còn có các chuyến bay đến nhiều thành phố khác và phà đến Pháp, Tây Ban Nha.
Gần đây, Đại học Plymouth đã đưa tất cả các khóa học của mình vào giảng dạy tại cơ sở Plymouth. Tuy nhiên, có một số các khóa học của trường Cao đẳng Y và Nha khoa Pennisula –một liên doanh với trường Đại học Exeter – được đào tạo ở Plymouth, Exeter và Truro.
Đại học Plymouth nổi tiếng toàn quốc về chất lượng giảng dạy, học tập và hướng đến mục tiêu cải thiện cuộc sống của sinh viên thông qua kiến thức.
  •  Từ năm 1996, Đại học Plymouth luôn giữ vị trí cao trong các cuộc đánh giá về giáo dục của các cơ quan chuyên môn độc lập
  •  Trường có 15 môn học được xếp hạng xuất sắc trong các cuộc đánh giá độc lập bởi Cơ quan Bảo đảm Chất lượng
  •  Đại học Plymouth liên tục đứng trong top 3 trường đại học hiện đại nhất tại nước Anh
  •  Đại học Plymouth là một trong những trường hàng đầu của nước Anh với thành tích 14 giải thưởng National Teaching Fellowship.
  •  Đại học Plymouth giữ vị trí 49 trong top 50 trường đại học tại nước Anh, theo The Guardian League Table 2011
  •  The CompleteUniversity Guide 2012 xếp Đại học Plymouth ở vị trí 53 trong 116 trường đại học của nước Anh, ghi nhận sự tiến bộ vượt bậc của trường trong bảng xếp hạng toàn quốc
  •  Mặc dù đứng thứ 49 trong xếp hạng của The Guardian League Table 2011 nhưng nhiều chuyên ngành học của trường được xếp ở vị trí cao hơn. 6 chuyên ngành thuộc top 20 toàn nước Anh: Du lịch (11); Toán học (13); Âm nhạc (18); Y tá và Dược (19); Kỹ thuật Cơ khí (20); Nghệ thuật và Thiết kế (20)
  •  5 chuyên ngành thuộc top 30 của nước Anh: Khoa học Trái đất và Đại dương (21); Xây dựng công trình dân dụng (24); Quy hoạch Nông thôn và Đô thị (24); Giáo dục (25); Kiến trúc (28)
  •  Khóa đào tạo BA/BSc về Nghệ thuật số và Công nghệ số là một trong top 3 các khóa học thiết kế mới tại Anh

ANH NGỮ GIÁO DỤC EBEST 

📲 Facebook: ebestedu.vn
📲 Hotline: 028.6275.5254 – 0867.012.488
🏢 
Địa chỉ: 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
(Đối diện Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, ngay ngoài cổng Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn)