ICP (International College Portsmouth)

ICP College – Liên thông lên Đại học Portsmouth ( Portsmouth University)

 Portsmouth (England), thành phố và là đơn vị quản lý, miền Nam nước Anh, nằm trên Đảo Portsea và bên Solent, một con kênh chia hòn đảo Wight và bờ biển phía Nam của nước Anh. Portsmouth là một trong những căn cứ hải quân quan trọng của Anh. Thành phố cũng là nơi có bến cảng thương mại. Portsmouth có ngành công nghiệp không gian vũ trụ đóng góp quan trọng cho nền kinh tế của thành phố. Khu vực biển phía Nam của thành phố là một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ven biển. Thành phố này có 189.000 dân. Tuy nhiên, vùng đô thị có 442.252 dân, khiến nó là khu vực đô thị lớn thứ 11 ở Anh.
 Portsmouth là thành phố cảng và trung tâm du lịch lớn nhất nhì Anh Quốc. Nhưng mức sinh hoạt phí thấp 15% so với London. Thực sự, Portsmouth là nơi học tập lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế.
Ngoài ra, thành phố Portsmouth tuy nằm cách trung tâm London khoảng 90 phút đi xe lửa nhưng lại có lợi thế của một thành phố biển thuộc miền Nam Anh Quốc. Xung quanh Portsmouth là biển xanh bao la và chính điều này đã tạo nên lịch sử và văn hóa của thành phố – một đô thị hiện đại có không khí trong lành, một nền văn hóa độc đáo với bản sắc riêng biệt cùng với sự kiêu hãnh cũng như nhiệt thành vốn có của Vương quốc Anh. Cơ sở của trường Đại học Portsmouth được đặt ngay tại trung tâm thành phố và sinh viên chỉ cần đi bộ vài dặm là có thể đến bờ biển xinh đẹp để ngắm cảnh và thư giãn.
– Portsmouth cách London chỉ 90 phút đi tàu về phía Đông Nam, Portsmouth là một trong những trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh. Đại học Portsmouth được đánh giá là một trong các trường đại học hiện đại hàng đầu, có uy tín và danh tiếng về giảng dạy và sự hài lòng của sinh viên.
– Đại học Portsmouth là trường đại học đứng thứ 5 châu Âu về đào tạo các ngành cơ khí, tự động; thứ 5 Anh quốc về các ngành dịch vụ như giải trí, du lịch, khách sạn, thể thao và thuộc “top 10” các trường Đại học “mới” về đào tạo các ngành kinh tế (kế toán, tài chính, ngân hàng, thương mại, marketing…), ngành IT và luật.
– Đại học Portsmouth còn là trường đại học hiện đại nhất nước Anh theo khảo sát về sự hài lòng của sinh viên năm 2008. Trường rất tự hào về thành tích giảng dạy và được xếp hạng cao nhất trong kỳ kiểm định gần đây của Cơ quan Đảm bảo Chất lượng QAA. Mới đây Trường đã đoạt giải thưởng về chất lượng giảng dạy và học tập xuất sắc, và là 1 trong số 16 trường đã giành được từ 2 giải thưởng trở lên.
– Trường đào tạo chuyên sâu về các ngành kinh tế và đạt kỷ lục cao về tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm. Trường chú trọng mạnh đến Doanh nghiệp và Trung tâm Doanh nghiệp của Trường ra đời năm 2000 nhằm khuyến khích sinh viên Đại học Portsmouth học tập để trở thành doanh nhân thành đạt.
– Hiện có hơn 20.000 sinh viên theo học các khóa học khác nhau tại Trường, trong đó có trên 3.000 sinh viên quốc tế từ 100 quốc gia khác nhau.

ANH NGỮ GIÁO DỤC EBEST 

📲 Facebook: ebestedu.vn
📲 Hotline: 028.6275.5254 – 0867.012.488
🏢 
Địa chỉ: 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
(Đối diện Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, ngay ngoài cổng Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn)