ICWS College (International College Wales Swansea)

Swansea là một thành phố rất an toàn, thân thiện, chi phí sinh hoạt hợp lý và có tính quốc tế. Một thành phố sinh viên sôi động với một loạt các tiện ích văn hoá, xã hội, thể thao, bao gồm một bến du thuyền ngoạn mục bờ sông, khu phức hợp bảo tàng và sân vận động.
Trung tâm thành phố Swansea có nhiều khu mua sắm, vui chơi, giải trí của một thành phố hiện đại. Sự khu bán lẻ mới xây trị giá 30 triệu bảng hứa hẹn nhiều lựa chọn hơn cho việc mua sắm. Một dự án xây dựng trị giá 70 triệu bảng Anh, tòa nhà cao nhất xứ Wales, cho tầm nhìn tuyệt vời kết hợp với cảnh quan tuyệt đẹp của khu vực xung quanh – nghĩa là, sinh viên sẽ được học tập tại một trong những địa điểm đẹp nhất nước Anh.
Thành phố Swansea ở vị trí ngưỡng cửa của bán đảo Gower, một công viên quốc gia ven biển có 19 dặm bờ biển ấn tượng và đẹp như tranh vẽ – một trong những bải biển từng đoạt giải thưởng về phong cảnh và môi trường nước biển trong sạch – nơi tốt nhất của Anh cho môn bơi lội và lướt sóng.
Thành phố Swansea cách Cardiff, thủ phủ xứ Wales, 50 phút và cách Vườn quốc gia Brecon Beacons 45 phút. London, thủ đô Vương quốc Anh, cách Swansea 3 giờ bằng tàu trực tiếp có chuyến mỗi giờ.
Đại học Swansea được thành lập năm gần từ năm 1928.Hiện nay ĐH Swansea có khoảng 15,000 sinh viên với trên 500 khóa học đại học và 130 khóa học sau đại học.
·         Trường ĐH đầu tiên có giáo sư nữ ở Vương quốc Anh
·         Chiếc xe chạy nhanh nhất thế giới được phát minh tại SU
·         Tham gia vào nghiên cứu và phát triển một số vật liệu và chương trình ứng dụng cho máy bay lớn nhất thế giới Airbus A380.
·         Đứng đầu Vương quốc Anh (trên ĐH Cambridge và ĐH Manchester) về ngân quỹ dành cho nghiên cứu kỹ nghệ.
·         Lý thuyết Phân tử hữu hạn trong Xây dựng dân dụng do giảng viên của SU sáng tạo
·         Trung tâm nghiên cứu của Motorola được đặt tại trường SU
·         Nhiều công ty trong 100 công ty giàu nhất thế giới là nhà tài trợ các chương trình nghiên cứu của SU
·         SU là một trong 4 trường ĐH đầu tiên trên thế giới đào tạo cử nhân chương trình Acturial Science, một trong những ngành học đặc biệt quan trong trong lĩnh vực kinh tế thế giới nhằm tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.
·         Chương trinh MBA của SU được AMBA (Hiệp hội MBA) công nhận
·         Khoa Kinh tế được xếp hạng 7; Luật Hàng hải được xếp hạng nhất; Khoa học máy tính đứng hạng 6; Kỹ thuật đứng hạng 2 trong các nhóm ngành Xây dựng dân dụng, Vật liệu, Viễn thông, Hóa học và Không gian vũ trụ tại Anh quốc.
·         Là một trong vài trường ĐH có khóa học Toán Tài chính (Financial Mathematics) và hiện tại vẫn là một trong những trường mạnh nhất trong lĩnh vực này tại Vương quốc Anh.
·         Nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới là đối tác của SU như: NASA, NATO, Roll Royce, Airbus, Ericsson, Microsoft, Cisco, Siemen, Nokia, Motorola, Unilever, Proter & Gamble, Nestle, Sony, BP, Dulux, Ford…
·         Đội ngũ giảng viên đến từ nhiều trường ĐH và tập đoàn nổi tiếng trên thế giới
·         93% sinh viên SU hoàn thành chương trình học.
·         95 – 97.5% sinh viên SU có việc làm sau tốt nghiệ
Tọa lạc tại một trong những thành phố đẹp nhất, rẻ nhất, an toàn và thân thiện.

ANH NGỮ GIÁO DỤC EBEST 

📲 Facebook: ebestedu.vn
📲 Hotline: 028.6275.5254 – 0867.012.488
🏢 
Địa chỉ: 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
(Đối diện Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, ngay ngoài cổng Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn)