EBEST_Người bạn đồng hành cùng Bell Club trong BELL’S QUEST 2020 – GAME CHANGERS


Ebest rất vui mừng được là người bạn đồng hành với Câu lạc bộ Bell Club trong workshop BELL’S QUEST 2020 – GAME CHANGERS chiều ngày 01/01 tại Đại học Kinh tế TPHCM.
Các bạn sinh viên UEH không chỉ nhạy bén với các con số, mà còn rất thích học tiếng Anh đó nha! Cũng vì lẽ đó, Ebest đã đồng hành với BELL’S QUEST 2020 để giúp các bạn đến gần hơn với giấc mơ chinh phục IELTS nói riêng, và tiếng Anh nói chung.
Gần 100 bạn sinh viên đáng yêu đã cùng nhau tham gia những trò chơi tiếng Anh vui mà bổ ích, ngồi lại vừa “uống miếng trà, ăn miếng bánh”, vừa lắng nghe những chia sẽ về kinh nghiệm, cũng như kỹ năng luyện tiếng Anh, IELTS và cách “giữ lửa” trong suốt quá trình học cũng như phương pháp xây dựng những lộ trình học “Cá nhân hóa” phù hợp với từng học viên để đạt hiệu quả cao nhất.
Ngoài ra, nếu check-in ngay tại chương trình, các bạn còn nhận được hàng trăm voucher trị giá lên đến 3 triệu đồng để có cơ hội trải nghiệm chất lượng đào tạo hàng đầu của EBest Education.
Quả là một workshop vừa thú vị, vừa giúp chúng ta học hỏi được nhiều điều hay phải không nào?

 

 

 

 


EBEST EDUCATION

  • Học ngay tại Trung tâm thành phố
  • Lớp học nhỏ, sỉ số ít
  • Giảng viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm
  • Đội ngũ trợ giảng liên tục theo dõi sự tiến bộ của học viên
  • Kết hợp học tại lớp và bài tập về nhà online

📲 Facebook: ebestedu.vn
📲 Hotline: 028.6275.5254 – 0867.012.488
🏢
Địa chỉ: 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
(Đối diện Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, ngay ngoài cổng Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn)