Các Trường Tại Navitas tại Mỹ

1.Chương trình chuyển tiếp quốc tế bậc Đại học (IUTP) của Navitas tại Đại học New Hampshire (UNH)
Nếu kết quả tiếng Anh của bạn thấp hơn 4.5 IELTS / TOEFL 475 , bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Anh để nâng cao trình độ Anh ngữ tại Học viện UNH ESL là một phần của IUTP. Sau khi hoàn tất thành công chương trình tiếng Anh, học sinh sẽ có đủ điều kiện để tiếp tục học chương trình chuyển tiếp IUTP tại Navitas UNH mà không cần thêm bài kiểm tra tiếng Anh nào khác.


Navitas tại UNH đặt trong khuôn viên trường Đại học New Hampshire, thành phố Durham. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận những địa danh lịch sử thú vị của Boston bằng tàu điện, hòa trộn với những cư dân trẻ trung của hơn 50 trường đại học và cao đẳng, sinh viên có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động giải trí của vùng New England như – trượt tuyết, những bãi biển, núi, du thuyền, các môn thể thao dưới nước – tất cả chỉ nằm cách thành phố một hoặc hai giờ xe chạy. Là sinh viên của Navitas UNH, bạn có nhiều cơ hội khám phá Massachusetts, Mũi Cod xinh đẹp và đường bờ biển Atlantic.

Đại học New Hampshire cơ sở Durham là một trường đại học cấp 1 quốc gia, bắt đầu đào tạo từ năm 1866. Trường cũng được xếp hạng trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới của Shanghai Jiaotong University Rankings xếp hạng.

Khoảng 13.000 sinh viên và hàng trăm giảng viên và nhân viên đang sống và làm việc giữa những ngọn đồi và dòng sông của một trong những cơ sở học thuật đẹp nhất cả nước.
Navitas UNH có bốn trường cơ sở, cùng với trường dạy Khoa học Ứng dụng Thompson, trường Cao học, và Trường dạy Kinh doanh và Kinh tế Whittemore, được đánh giá là một trong những trường kinh doanh hàng đầu theo Princeton Review  2010.
Navitas UNH cung cấp hơn 2000 khóa học với hơn 100 chuyên ngành được giảng dạy bởi các giảng viên được công nhận quốc tế trong đào tạo bậc đại học. Các chương trình học đặc biệt bao gồm chương trình nghiên cứu bậc đại học, chương trình danh dự , và một loạt các cơ hội thực tập, nghiên cứu ở nước ngoài, và trao đổi kinh nghiệm tại các quốc gia khác. Đây cũng là một trung tâm nghệ thuật với những sân khấu, múa , âm nhạc và nghệ thuật thị giác .
Navitas tại UNH có nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú cho sinh viên, trong đó có hơn 200 tổ chức sinh viên khác nhau, từ các CLB Outing & Energy đến các Nhóm hoạt động chính trị. Có hàng chục các câu lạc bộ và và thể thao và trung tâm thể dục cũng như đội liên trường 18 Division 1. Có nhiều loại hình ký túc xá gồm các khu nhà lớn, khu nhà nhỏ chứa khoảng 45 sinh viên, đến các tòa nhà có sức chứa đến 600 sinh viên. Navitas UNH có một vị trí lý tưởng như ở một thị trấn nhỏ, chỉ cách ít phút nếu đi từ bờ biển New Hampshire và một giờ lái xe từ Boston, Portland, và White Mountains.

2. Umass Dartmouth

Navitas tại UMass Dartmouth được đặt tại Đại học Massachusetts ( UMass ) ở Dartmouth, Massachusetts, và các  cơ sở vệ tinh ở khu vực Southcoast Massachusetts. Trường nằm cách Boston 1 giờ, trong khuôn viên 700 mẫu Anh nằm giữa Providence, Rhode Island và Cape Cod, chưa đến một giờ xe chạy nếu đi từ thành phố thuyền buồm nổi tiếng của Newport , Rhode Island và Nantucket, Massachusetts và gần nhiều bãi biển đẹp .
Chương trình chuyển tiếp của Navitas tại ĐH UMass Dartmouth có nội dung học thuật và phương pháp hỗ trợ sẽ giúp bạn hoàn tất thành công chương trình đại học tại trường UMass Dartmouth.
Chương trình chuyển tiếp đại học được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên cầu nối về mặt học thuật và văn hóa giữa chương trình trung học tại quê nhà và đại học ở Mỹ. Giai đoạn II của Chương trình chuyển tiếp bao gồm các khóa học tín chỉ và phi tín chỉ, khi hoàn tất khóa học với điểm trung bình đúng quy định, sinh viên sẽ được phép bắt đầu học năm 2 chương trình cử nhân của UMass Dartmouth.
Navitas UMass Dartmouth có 3 học kỳ linh hoạt hằng năm, cho phép sinh viên bắt đầu học trong trong tháng Tám, tháng Giêng hoặc tháng Năm.
Đại học Massachusetts Dartmouth bắt đầu đào tạo sinh viên từ năm 1895, và là một phần của hệ thống trường đại học danh tiếng Massachusetts. Có 9.000 sinh viên đang theo học tại UMass Dartmouth, có thể chọn theo học trong 88 văn bằng và tham gia hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên. Không chỉ riêng trường đại học sở hữu công ty nghiên cứu trị giá đến 20 triệu dollar, trường Cao đẳng Kinh doanh Charlton trực thuộc đại học còn được công nhận quốc tế theo những tiêu chí chọn lọc cao của AACSB.
UMass Dartmouth cũng vừa được chọn làm địa điểm cho một trường Luật mới, trường Luật đầu tiên của một trường đại học công lập trong Khối thịnh vượng chung Massachusetts.
US News and World Report luôn xếp hạng UMass Dartmouth là trường đại học đào tạo thạc sĩ hàng đầu tại New England.

3. Umass Lowell

Chương trình chuyển tiếp đại học của Navitas UMass Lowell gồm các yếu tố giúp sinh viên hoàn thành chương trình đại học Massachusetts Lowell (UMass Lowell).

Chương trình chuyển tiếp đại học Giai đoạn I (UPP) được thiết kế như một cầu nối học thuật và văn hóa dành cho sinh viên khi chuyển tiếp giữa trường trung học và trường đại học tại Mỹ.
Giai đoạn II bao gồm các khóa học tính điểm tín chỉ, mà nếu hoàn thành với đúng mức điểm trung bình theo yêu cầu, sẽ được chuyển tiếp vào chương trình đại học tại UMass Lowell.
Chương trình Dự bị Thạc sĩ giúp sinh viên chuẩn bị cho các khóa học và chương trình đào tạo sau đại học.

Navitas tại UMass Lowell đặt trong khuôn viên trường Đại học Massachusetts Lowell ở thành phố lịch sử Lowell . Có thể dễ dàng đến thành phố Boston, Lowell nằm bên dòng sông Merrimack xinh đẹp và là có Công viên Lịch sử Quốc gia Lowell, nhà hát Kịch nói Merrimack, trung tâm Tsongas, nhiều viện bảo tàng và các điểm chơi thể thao. Sinh viên có nhiều cơ hội giải trí tuyệt vời khi sống trong vùng New England, các công viên giải trí, trượt tuyết, chèo thuyền và thể thao dưới nước đầy đủ các loại hình với khoảng cách chỉ một hoặc hai giờ xe chạy. Bên cạnh đó, sinh viên của Navitas UMass Lowell sẽ có thể khám phá Massachusetts, mũi đất  Cod có cảnh quan tuyệt đẹp và vùng bờ biển Đại Tây Dương.

Đại học Massachusetts Lowell đã cung cấp các chương trình đào tạo trong hơn một trăm năm qua, và là một phần của hệ thống các trường đại học Massachusetts danh tiếng. Khuôn viên UMass Lowell trải dài hơn 125 mẫu Anh dọc theo dòng sông Merrimack , và chỉ cách một vài phút đi bộ đến trung tâm thành phố Lowell .
UMass Lowell có năm trường cao đẳng , trong đó cung cấp hơn 88 chuyên ngành chính, 72 chuyên ngành phụ, 45 chương trình cử nhân – thạc sĩ cấp tốc  và một số chương trình đào tạo Thạc sĩ Khoa học Chuyên nghiệp mới. Các trường đại học có uy tín quốc tế về Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ, đây thực sự là một trường dẫn đầu trong đào tạo các ngành công nghệ nano, sản xuất theo công nghệ nano, sản xuất công nghệ sinh học, tin sinh học và nghiên cứu vật liệu tiên tiến. Các chương trình ấn tượng nhất của trường đại học bao gồm kỹ thuật thu âm, nhựa kỹ thuật và khí tượng học, cũng như các chương trình mới trong lĩnh vực pháp y và kinh doanh.

12.000 sinh viên đang theo học tại UMass Lowell có thể chọn trong 120 chương trình đào tạo và hơn 100 câu lạc bộ sinh viên để tham gia. UMass Lowell thể hiện sự đa dạng thông qua các lễ hội dân tộc, các tổ chức văn hóa đặc trưng ngay trong khuôn viên trường và chương trình học thuật để chuẩn bị cho sinh viên thành công khi bước ra thị trường thế giới.

4. Umass Boston

Chương trình liên thông của Navitas lên đại học Massachusetts Boston (Umass Boston) bao gồm các môn học và khóa học giúp sinh viên tích lũy tín chỉ để bắt đầu ngay năm 2 Đại học của Umass Boston.
Navitas tại Umass Boston đặt tại trường ĐH Massachusetts ở Boston. Cùng nằm trên bán đảo Colombia Point với bảo tàng và thư viện Tổng thống John F.Kennedy, Trường Umass nằm  hướng ra bến cảng Boston và thành phố Boston.

Là sinh viên của Navitas Umass Boston, bạn được sử dụng các dịch vụ và tiện nghi được xếp hạng 1 bao gồm thư viện, phòng máy tính, các tiện ích giải trí, phòng nghỉ, dịch vụ sức khỏe và nghề nghiệp.
Lịch nhập học linh hoạt, 3 lần/năm: tháng 9, tháng 1, tháng 5.
Trường ĐH Massachusetts Boston có lịch sử giảng dạy trên 150 năm, trực thuộc hệ thống trường ĐH Massachusetts danh tiếng.

Sở hữu Trường Chính Sách và Nghiên cứu toàn cầu John W McCormack, Umass Boston là trường ĐH công duy nhất tại thành phố. Đây là trường ĐH nghiên cứu được đánh giá cao, chỉ cách trung tâm thành phố vài phút đi xe, được công nhận cấp quốc gia là kiểu trường ĐH trong đô thị xuất sắc.

5. WKU

Navitas WKU nằm trong khuôn viên cơ sở WKU Bowling Green, đào tạo chương trình chuyển tiếp bậc đại học (UPP) và chương trình dự bị thạc sĩ nhằm giúp sinh viên quốc tế chuẩn bị cho chương trình đại học tại Mỹ. Bowling Green nằm gần Nashville, Tennessee và Kentucky Louisville và giữ vai trò là một trung tâm giáo dục của khu vực Nam Trung Bộ Kentucky. Sinh viên sẽ được sử dụng các cơ sở vật chất và dịch vụ hiện đại, bao gồm các thư viện, phòng máy tính, cơ sở vật chất giải trí, nơi ở ngay tại trường, dịch vụ sức khỏe và nghề nghiệp.
Chương trình UPP Giai đoạn II tương đương năm đầu tiên của chương trình Cử nhân WKU . Giai đoạn I Chương trình UPP dành cho các sinh viên cần học thêm trước khi nhập học trực tiếp vào chương trình Đại học. Chương trình Dự bị Thạc sĩ giúp sinh viên chuẩn bị cho các khóa học sau đại học.
Navitas WKU là sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên quốc tế , và có các kỳ nhập học linh hoạt trong tháng Tám, tháng Giêng và tháng Năm.
WKU có hơn 600 sinh viên quốc tế đến từ 58 quốc gia. Đây là trường đại học công lập được công nhận với lịch sử hơn 100 năm. Trường có chất lượng đào tạo cao với chi phí phù hợp, đồng thời tự hào sở hữu cơ sở học được đánh giá là một trong những khuôn viên trường đại học đẹp nhất tại Mỹ.  Trường Báo chí và Phát thanh WKU đã giành được vị trí một trong bốn trường hàng đầu quốc gia trong 9 năm liên tục theo xếp hạng của Hearst Journalism Awards Program và chuyên ngành Photojournalism của WKU tự hào giữ vị trí số 1 toàn quốc theo Hearst Intercollegiate Photojournalism Championship. Không chỉ có WKU được xếp hạng là một trong các trường đại học hàng đầu tại Mỹ, Nhóm Pháp Y của WKU đã chiến thắng International Forensics Association Championships 8 lần và có đến 27 cựu sinh viên của WKU giành được giải thưởng Pulitzer.

 

ANH NGỮ GIÁO DỤC EBEST

📲 Facebook: ebestedu.vn
📲 Hotline: 028.6275.5254 – 0867.012.488
🏢
Địa chỉ: 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
(Đối diện Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, ngay ngoài cổng Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn)